Mua VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất và chất lượng ?

Mua VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất và chất lượng cấu hình cao

Ngày nay xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển khách hàng không phải ra ngoài mua hàng như ngày trước thay vào đó họ chỉ cần ngồi ở nhà bấm nút và chờ đợi mà thôi, chính vì thế website là một phần không thể thiếu được nếu bạn muốn thành công trên internet thì chắc chắc phải sở hữu website riêng.

Chắc chắn rằng Shared Hosting không còn quá xa lạ đối với bạn rồi đúng không nào? Bất kỳ một webmaster nào bạn đầu cũng sẽ phải làm quen với Shared Host có giá khá rẻ, đơn giản và dễ sử dụng so với các loại khác.

Nhưng sau một thời gian lượng khách truy cập tăng cao khiến cho các Shared Host khó chịu tải nổi khi có hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày giải pháp thay thế đó là sử dụng VPS. Nhiều người vẫn thường hỏi rằng “VPS có đắt không?” hay “VPS sử dụng có khó không” mình xin trả lời rằng VPS giá cực rẻ có khi còn hơn cả Shared Host ý chứ và VPS hoàn toàn dễ sử dụng việc cài đặt bằng những dòng lệnh SSH cực kỳ đơn giản.

Mua vps giá rẻ tốt nhất hiện nay

1. DigitalOcean

Một nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới có gói với mức giá thấp nhất là 5$ / 512 RAM – 1 CPU có địa điểm máy chủ đặt nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt Digitalocean có 1 cụm máy chủ nằm sát Việt Nam là Singapo vì thế tốc độ phản hồi khá nhanh so với VPS Việt Nam thì không kém cạnh gì đâu nhé.

Những ưu điểm của Digitalocean

+ Sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh (gấp 250 lần ổ cứng thông thường).
+ Giá thành rẻ với nhiều gói cước đa dạng (thấp nhất chỉ có 5$ để sở hữu một VPS 512RAM, 1TB bandwidth).
+ Thường xuyên tung ra các coupon code cho những người mới dùng.
+ Tính tiền theo giờ, dùng nhiêu tính nhiêu, nếu hủy VPS thì chỉ mất tiền cho thời gian sử dụng mà thôi.
+ Trang quản lý trực quan, dễ sử dụng.
+ Support cực nhanh qua hệ thống ticket.
+ Khởi tạo VPS cực nhanh (chỉ cần 55s thôi).
+ Backup/Restore dễ dàng.
+ Hỗ trợ 2-factor authentication tăng cường bảo mật hơn rất nhiều.
+ Thanh toán được qua Paypal.

Mua VPS giá rẻ tại Digitalocean rất dễ dàng bạn chỉ cần vào nhấp vào Creat => Droplet => Chọn hệ điều hành Ubuntu hoặc Centos … => Nên chọn gói 10$/ mo là hợp lý nhất sau này bạn vẫn có thể nâng cấp được lên gói cao hơn => Địa điểm bạn chọn là Singapo

DigitalOcean Create Droplets

Theo đánh giá của mình VPS Digitalocean giá rẻ mà rất dễ sử dụng không hề khó khăn phức tạp như các dịch vụ khác hơn nữa bạn được hỗ trợ rất nhiệt tình chính vì thế mình rất thích sử dụng dịch vụ của thằng này.

xem chi tiết

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Mua VPS giá rẻ ở đâu tốt nhất và chất lượng ?
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star