Lợi ích khi thiết kế website bất động sản trong việc kinh doanh BĐS

Khó khăn trong việc kinh doanh bất động sản, nhà đất

Rất nhiều dự án bất động sản hiện nay đang được đầu tư xây dựng, đầu tư và phát triển, việc kinh doanh bất động sản và các dịch vụ liên quan đang sôi động hơn bao giờ hết trong dịp cuối năm này, nhưng:

– Việc kinh doanh bất động sản ngày càng khó khăn, hàng loạt dự án bất động sản được triển khai, thi công xây dựng, từ văn phòng cho thuê, nhà đất, căn hộ, biệt thự … cùng rất nhiều các dịch vụ đi kèm bất động sản. Người mua thì ít mà người bán thì nhiều, khách hàng tiềm năng không có, nhân viên kinh doanh phải vất vả ngược xuôi để tìm kiếm khách hàng. Than trời sao nghề môi giới bất động sản giờ khó khăn quá, đúng là bán mặt cho đồng tiền, cũng chỉ vì kiếm kế mưu sinh.
– Những năm gần đây, Internet vô cùng phát triển, đem lại rất nhiều hình thức kinh doanh mới mẻ cho giới kinh doanh không chỉ riêng bên nhà đất đó chính là loại hình kinh doanh online. Thời đại bùng nổ Internet, mạng xã hội, công nghệ thông tin, điện thoại thông minh… Nguồn lợi khổng lồ từ những thứ đó cho việc kinh doanh là không thể đong đếm. Đi từ hình thức kinh doanh bất động sản truyền thống, hì hục in tờ rơi, phơi nắng ngã tư, khu đô thị hì hục phát phát cho mọi người mà chẳng biết ai mua ai bán. Rồi quảng cáo ở các sàn giao dịch đắt đỏ, các kênh truyền thông … chi phí quảng cáo thì ngút trời mà bán được một căn hà thì hết hoa hồng cho bên này đến khoản chi cho bên khác.

Thiết kế website bất động sản, nhà đất tại Hàm Rồng Media bạn được gì?

thiết kế website bất động sản

Đến với Hàm Rồng Media, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi dịch vụ thiết kế website bất động sản tại đây được khách hàng đánh giá vô cùng tích cực:

– Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế website bất động sản, am hiểu về dịch vụ nhà đất, phong thủy, am hiểu về các kiến thức website wordpress, am hiểu về công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay. tất cả những yếu tố trên giúp cho website bất động sản của bạn là website hoàn hảo nhất.

– Thời gian thiết kế bàn giao website cho khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Uy tín với khách hàng là điều Hàm Rồng Media đang nỗ lực thực hiện và phát huy.

– Giá thiết kế website luôn là vấn đề ưu tiên, mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhưng đảm bảo chức năng và chất lượng website tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế website bất động sản – kênh quảng cáo hiệu quả nhất

Rất nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản đang đắn đo có nên lựa chọn thiết kế website bất động sản làm hình thức quảng bá dự án của mình hay không.

Bạn quảng cáo bất động sản bằng cách nào? Phát tờ rơi hay poster ở bất cứ ngã tư, khu dân cư đông đúc nào? Liệu với các hình thức quảng cáo như vậy, thông tin về bất động sản của bạn có đến được với những khách hàng thực sự cần mua bất động sản hay không?

Những phương pháp thủ công đó, chắc chắn sẽ không thể mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn. Mặt khác, chi phí cho những dịch vụ quảng báo đó không phải là nhỏ mà những người thấy được quảng cáo đó, chưa chắc là những người cần mua bất động sản.

Thiết kế web bất động sản – giảm chi phí quảng cáo thấp nhất

Theo thống kê của Comscore thì số người sử dụng Internet đứng đầu là Việt Nam. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng Internet là công cụ để quảng bá dự án bất động sản, công trình nhà đất của công ty mình. Internet được coi là kênh quảng cáo với chi phí thấp nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vài $$ là có một tên miền cho website của mình, chi phí thuê hosting cũng không đáng kể. Công việc của bạn đơn giản là lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín, cung cấp thông tin về dự án cần quảng bá.

Lợi ích của website bất động sản là khách hàng có thể truy cập vào website 24h/7 và mọi lúc mọi nơi để lấy thông tin khi họ cần. Bạn không cần lúc nào cũng online để hỗ trợ.

Vậy nên, dịch vụ thiết kế web bất động sản là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp trong ngành bất động sản.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website bất động sản của Hàm Rồng Media:

Thiết kế website đẹp và cài đặt theme wordpress

– Thời gian cài đặt

Từ 10 – 25 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

– Thời gian bảo hành

Các website do Hàm Rồng Media xây dựng được bảo hành vĩnh viễn. Hàm Rồng Media sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website bán hàng.

– Giao diện website bất động sản

Ấn tượng, chuyên nghiệp, đẹp mắt & hấp dẫn khách hàng.

Để xem chi tiết báo giá thiet ke website bat dong san và các thông tin khác, mời bạn liên hệ:

Tư vấn, thiết kế website, dịch vụ seo HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.

Hàm Rồng Media – Kết nối thành công