Làm website bất động sản bằng mã nguồn wordpress

 

Làm website bất động sản bằng mã nguồn wordpress

1. Tối ưu hóa cho SEO:

Nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ SEO Top Google, tăng thứ hạng website bất động sản trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc tối ưu hóa tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website bất động sản của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.

2. Nhiều theme đẹp và miễn phí:

Chỉ cần truy cập vào website bất động sản của wordpress, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn mẫu làm đẹp mắt để trang bị cho web của mình. Rất nhiều trong số đó là miễn phí, bạn chỉ việc down về và gắn vào website bất động sản của mình rồi chỉnh sửa các chi tiết cần thiết, toàn bộ thao tác chỉ mất chưa đến 10 phút. Bất kể website bất động sản của bạn nằm ở lĩnh vực nào, hầu như đều có theme thích hợp cho nội dung của web.

3. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng:

Do wordpress là một hệ thống phần mềm mở nên các chuyên gia làm web khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng đóng khác.

4. Plugins:

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay làm giao diện website bất động sản theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà wordpress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

5. Chi phí làm website bất động sản wordpress thấp:

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website bất động sản giới thiệu công ty hoặc một website bất động sản giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để làm web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi làm bằng WordPress cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website bất động sản cũng như những khách tương tác với website bất động sản bằng di động.

6. Khả năng Ping tự động:

Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website bất động sản của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của wordpress.

7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, từ tiếng Anh, tiếng Brazil cho đến tiếng Việt…

8. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile:

Website bất động sản có thể tự tương thích với mọi thiết bị máy tính, di động . Website bất động sản được xử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập của người dùng và thay đổi giao diện phù hợp nhất.

Mặc dù với chi phí bỏ ra là không cao nhưng bạn thu lại được một website bất động sản chất lượng ưu việt, không kém gì so với các dịch vụ làm website bất động sản khác. Vậy phải chăng đây là giải pháp tốt nhất? Đến với dịch vụ làm website bất động sản wordpress tại Hàm Rồng Media, bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí hợp lí nhất phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp cá nhân bạn. Chúc bạn luôn thành công!

website bất động sản

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN:

Từ 2.500.000 VND – 6.000.000 VND. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website bất động sản. Trong đó đã bao gồm: Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế: 250.000 VND – Chi phí đăng ký 01 hosting 500MB: 720.000 VND