Làm thế nào để Seo Fanpage lên top 1 Google

Seo Fanpage cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn biết tối ưu một vài bước là đã khiến nó lọt top 10 đối với từ khóa dễ và rung bình. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn làm thế nào để Seo Fanpage hiệu quả bằng những kỹ thuật ít được chia sẻ.

Làm thế nào để Seo Fanpage lên top 1 Google

1. Tên fanpage phải có từ khóa cần seo

Đây là điều quan trọng nếu muốn lên top Google bên cạnh đó cần phải kết hợp với cái tên thật độc đáo ví dụ mình muốn seo từ khóa “quần áo nam mùa hè” thì mình sẽ đặt tên fanpage “quần áo nam mùa hè – domi shop” bạn hãy nhớ rằng “domi shop” là thương hiệu cái này phải độc đáo không ai có.

2. Url fanpage có chứa từ khóa cần seo

Để thân thiện với công cụ tìm kiếm và dễ nhớ chắc chắn bạn sẽ cần phải thiết lập lại url cho fanpage, tối ưu chuẩn đường dẫn sẽ như thế này https://www.facebook.com/quanaonamdomishop/

Trước tiên bạn vào fanpage => Cột bên trái nhấp vào giới thiệu => nhấp mục tên người dùng sau đó sửa lại viết liền.

3. Viết bài đều đặn

Không cần quá thường xuyên nhưng cần đều đặn ví dụ 2 lần/ tuần, nếu viết note sẽ tốt hơn bởi Google sẽ index note của bạn. Trên fanpage cũng cần cập nhật nội dung hữu ích như chia sẻ các bài viết thông tin cung cấp cho độc giả.

4. Like và tương tác

Lượt like cao sẽ kích thích mọi người like nhiều hơn nhưng chắc chắn không gì có thể thay thế bằng tương tác bình luận càng nhiều khả năng lên top càng cao, bên cạnh đó kêu gọi mọi người đánh giá sẽ rất tốt.

5. Backlink

Cũng giống như website seo fanpage cũng cần tới backlink được liên kết từ các trang uy tín càng tốt. Nhưng đừng spam quá mức khiến cho fanpage mãi mãi không lên được đâu nhé.

Đến đây thì bạn đã hiểu rõ về cách seo fanpage hiệu quả như thế nào chưa rất đơn giản và dễ dàng phải không nào sau khi đọc xong bài này hãy thực hành ngay đi tạo lập fanpage, tăng lượt like và tối ưu mọi thứ sau một thời gian fanpage của bạn sẽ chễm chệ lên top 1 Google mà thôi.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Làm thế nào để Seo Fanpage lên top 1 Google
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star