Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào cho người mới

Kiếm tiền trên mạng hay cũng được gọi là kiếm tiền online là một công việc tạo ra thu nhập thụ động chỉ cần bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng là hoàn toàn có thể hái ra tiền từ thế giới ảo nhưng khi nhận tiền hoàn toàn là tiền thật nhé.

Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào cho người mới

Kiếm tiền trên mạng có thật không?

Nếu bạn đang có một chiếc máy tính kết nối internet hay đang là một sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tại sao không thử kiếm tiền online đi nhỉ, biết đâu may mắn lại có thể kiếm được hàng ngàn đô là một tháng. Đó chỉ là một câu nói đùa thôi nhé bạn đừng tin đó là sự thật, đằng sau sự thành công chắn chắn sẽ phải có những ngày cố gắng không biết mệt mỏi. Nếu bạn nghe ai đó nói rằng kiếm tiền trên mạng thực sự dễ dàng thì đó là một sai lầm lớn.

Cũng giống như bao nghề khác bạn phải lao động không ngừng nghỉ, có một ưu điểm khi bạn tham gia kiếm tiền trên mạng nó sẽ tạo ra thu nhập hoàn toàn thụ động trong khi bạn vẫn đang ngủ. Có một điều chắc chắn rằng bạn không thể ngồi chơi xơi nước mà ra tiền đâu nhé.

Kiếm tiền trên mạng chắc chắn là có thật tin mình đi, bạn hãy thử dạo quanh một vòng để xem các Blogger họ kiếm tiền như thế nào nhé chẳng hạn như Thạch Phạm kiếm tiền được nhờ người dùng mua theme wordpress, VPS qua link giới thiệu hay như Luân Trần chia sẻ kiến thức về hosting, VPS để người dùng mua hàng quá đường dẫn giới thiệu hoặc như Jam Việt,  còn rất nhiều nhiều Blogger nữa vẫn đang ngày đêm hái hàng ngàn đô la từ internet.

Những cách kiếm tiền trên mạng không nên tham gia

Trên mạng có chia sẻ các hình thức kiếm tiền online có thể giúp bạn giàu có sau một đêm nhưng đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực này rất dễ bị dính vào bẫy lừa đảo của những kẻ thích lợi dụng sức lao động của người khác. Những lời giới thiệu ngọt ngào như “Bạn cứ đưa nick mình lập acc cho, rồi mỗi ngày cứ việc click là có tiền thôi” hoặc “Bạn cứ làm đi, mình gửi link cho đăng ký, đăng ký xong làm có gì cứ hỏi mình chỉ tất” , đa số các newbie đều bị như thế này.

Những cách kiếm tiền trên mạng không tham gia

1. Paid to click (Nhấp chuột quảng cáo kiếm tiền)

Đây là hình thức khá phổ biến nhiều năm về trước khi bạn nhấp một quảng cáo sẽ được trả một số tiền nhất định khoảng 0.001 – 0.01$ một ngày giới hạn click nhỏ hơn 20 cái, đây là công việc nhàn hạ sẽ vẫn có những website uy tín trả tiền cho nhưng để được vài đô la bạn sẽ phải mất mấy tháng trời mới có được như vậy có đáng để làm hay không?

Chưa hết bạn sẽ đụng đến các trang web scam nhấp chuột đến khi trả tiền lại bị band nick hoặc không thanh toán.

2. Chia sẻ tài liệu (PTU)

Hình thức kiếm tiền trên mạng khá lâu đời khi bạn được một ai đó download tài liệu nào đó qua trang web sẽ được trả một số tiền nhất định nhưng cũng giống như PTC bạn sẽ mất thời gian vào nó thôi mà chẳng thể kiếm nổi một đồng cắc nào hết.

3. Làm Offer

4. Khảo sát

5. Gõ captcha

Trên đây là những các kiếm tiền không nên tham gia thật sự sẽ rất mất thời gian không đáng để bạn làm đâu, đó là lời khuyên chân thành từ mình hãy tỉnh táo đừng để sa vào cạm bẫy nhé.

Vậy những cách kiếm tiền trên mạng nên tham gia là gì?

kiếm tiền online

1. Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Một hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã trở nên phổ biến, đây là một cách kiếm tiền online mang lại thu nhập cực lớn điển hình như bác Trần Tỉnh, Ngọc Đến Rồi, Danny… Họ là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong tiếp thị liên kết vì thế nếu bạn quan tâm tới mảng này hãy học hỏi từ họ.

Để kiếm tiền với cách này bạn phải tạo một website viết bài review về sản phẩm thuyết phục họ làm sao để mua hàng qua link giới thiệu, mỗi một khách mua bạn sẽ được hưởng % nhất định từ 10% cho đến 90% tùy vào website.

2. Kiếm tiền với quảng cáo Google Absense

Bạn có thể đặt quảng cáo trên website hoặc tạo video trên youtube, để kiếm được nhiều từ nó website hoặc video của bạn phải có lượt xem lớn. Nếu bạn thích kiếm tiền online với mảng này hãy tạo một blog, website ngay bây giờ để chia sẻ những kiến thức hữu ích cho mọi người nhưng để là được điều này bạn cần phải biết một chút về seo nữa nhé.

3. Viết blog kiếm tiền

Đây là một hình thức bền vững và an toàn nhất bao gồm cả 2 cái trên nếu có blog lượt truy cập cao bạn có thể dùng nó cho việc bán sản phẩm cho Amazon, Clickbank, CJ hoặc đặt quảng cáo để kiếm tiền.

Để có thu nhập từ cách này bạn phải có một kiến thức kha khá cùng kỹ năng viết lách tốt bên cạnh đó phải biết một chút về seo website nữa.

4. Dạy học online

Bạn biết đánh đàn, biết múa, biết làm seo, thiết kế website hãy mang chia sẻ cho mọi người thông qua website, video hoặc làm ebook để bán vv…

5. Làm Freelancer

Làm nghề tự do là ước muốn của nhiều người nếu như bạn có khả năng thiết kế wordpress ngoài kia có rất nhiều người sẵn sàng trả tiền cho bạn để làm điều đó, bạn nhận dự án seo từ khóa lên top mà vẫn có thể ngồi ở nhà để làm hoặc làm cộng tác viên cho một website nào đó…

Lời kết

Với những kiến thức hạn hẹp của bản thân mình chỉ đưa ra các gợi ý kiếm tiền hiệu quả dành cho bạn, kiếm tiền online không khó mà cũng chẳng đơn giản nếu bạn chọn đúng hướng và có phương pháp chắc chắn sẽ thành công, hãy dành thời gian học hỏi thật nhiều để tạo nên sự đột phá ngoạn mục nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào cho người mới
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star