Đặt quảng cáo kiếm tiền uy tín cho website/blog

Mời bạn đón xem bài viết “Đặt quảng cáo kiếm tiền uy tín cho website/blog”

Kiếm tiền online hiện nay được rất nhiều người tham gia nhưng rất ít trong số đó có thể thành công và tạo thu nhập thu động từ internet. Nếu bạn nghĩ kiếm tiền trên mạng dễ dàng như đồn thổi thì đó là một suy nghĩ sai lầm, để có những đồng tiền đầu tiên từ đây bạn cần phải lao động chăm chỉ hay nói đúng hơn bạn cần phải tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức.

Đặt quảng cáo kiếm tiền uy tín cho website/blog

Trong muôn vàn hình thức kiếm tiền online thì viết blog cá nhân để kiếm tiền được xem là phương pháp hiệu quả giúp bạn tạo thu nhập thụ động nhưng có một vấn đề gặp phải đó là khi viết blog bạn phải biết Seo là gì? và làm seo như thế nào để blog xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google.

Giả sử mình muốn tìm kiếm một từ khóa “Đặt quảng cáo kiếm tiền” lên ô tìm kiếm website nào ở vị trí đầu tiên chắc chắn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột nhất chính vì thế mọi người đều dùng thủ thuật để giúp keyword được xếp hạng cao hơn khi có nhiều người truy cập vào web bạn sẽ nhận được nhiều tiền từ việc đặt quảng cáo.

Đặt quảng cáo kiếm tiền trên blog như thế nào?

Nếu bạn đam mê viết lách thì blog chính là nơi giúp bạn trổ tài ở đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo viết mọi chủ đề mình ưa thích nhưng đừng làm mọi thức miễn phí hãy nghĩ cách biến nó thành cỗ máy kiếm tiền giúp bạn, có đam mê không thôi là chưa đủ mà hãy để nó tạo thụ động giúp bạn.

Khi sở hữu một blog website có lượng truy cập lớn bạn nên đặt quảng cáo kiếm tiền hay đặt banner cũng được, nhưng nên nhớ rằng blog phải có lượng traffic tương đối mới nên nghĩ đến việc kiếm tiền nhé nếu ít bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền đâu.

Mạng quảng cáo kiếm tiền uy tín cho blog/website

1. Popcash.net

Ra đời từ năm 2012 một mạng quảng cáo cho phép các Publisher đặt popup để kiếm tiền bạn nhận được thanh toàn tối thiểu khi đạt được 10$, theo ước tính nếu cứ khoảng 1000 khách truy cập vào website bạn sẽ nhận được 0.5$ ở Việt Nam nhưng ở những nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Canada 1000 visit bạn sẽ nhận được 1$ hoặc hơn.

Đây là dạng quảng cáo Popup vì thế nó sẽ hơi gây khó chịu cho người dùng nhưng nó sẽ chỉ bật ra 1 lần trên 1 IP một ngày thôi.

Đặt quảng cáo kiếm tiền uy tín cho website/blog

Đặt quảng cáo kiếm tiền uy tín cho website/blog

Tham khảo thêm: Viết blog kiếm tiền như thế nào cho người thất nghiệp

Sau khi đăng ký xong bạn vào phần Website=> Add a website

popcash

Sau khi thêm website chờ khoảng 24h để được xét duyệt sau đó vào phần Get code để lấy code rồi dán vô blog, website nhé.

Tổng kết

Đây là mạng giúp bạn đặt quảng cáo kiếm tiền khi blog có lượng truy cập tương đối, với những website có lượng traffic nhỏ thì không nên nghĩ đến việc kiếm tiền cho dù bạn có muốn hay không nó cũng sẽ chẳng mang lại nhiều tiền cho bạn, hãy luyện viết blog ngay hôm nay để tạo thu nhập thụ động cho chính mình nhé.

Xem thêm: Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào cho người mới