Có nên seo nhiều từ khóa cho 1 url

Seo nhiều từ khóa cho 1 url được thảo luận trên nhiều diễn đàn seo, mọi người thường thắc mắc không biết có nên trỏ anchor text về từ khóa nào cho hợp lí trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn liệu seo nhiều từ khóa cho 1 url có hiệu quả không?

Kết quả hình ảnh cho làm seo

Có nên sử dụng 1 link cho nhiều từ khóa khác nhau

Mình lấy 1 ví dụ như mình muốn seo một từ khóa “diễn đàn seo

Nhờ công cụ gợi ý từ khóa mình tìm được thêm những từ khóa khác như

– Diễn đàn seo uy tín

– Diễn đàn seo chất lượng

– Danh sách diễn đàn seo

– Diễn đàn seo lớn nhất việt nam

– Diễn đàn đi link chất lượng

Sau khi đã tìm được các từ khóa đồng nghĩa, liên qua mình đặt tiêu đề cho nó, mình đặt là “Danh sách diễn đàn seo đi link chất lượng, uy tín mạnh nhất Việt Nam”, tiếp đó lên Google.com.vn dùng lệnh intitle:”Danh sách diễn đàn seo đi link chất lượng, uy tín mạnh nhất Việt Nam” để kiểm tra xem có bị trùng tiêu đề không nếu trùng sẽ đặt lại.

Kết quả hình ảnh cho làm seo

Khi xây dựng backlink trên các diễn đàn, website khác các bạn nên đa dạng hóa anchor text trỏ về để tránh bị liệt vào spam, nhưng vẫn luôn ưu tiên từ khóa chính chiếm tỉ lệ cao hơn.

Lúc liên kết nội bộ với các bài viết khác bạn cũng nên đa dạng hóa anchor text như vậy sẽ rất tốt cho seo, hãy làm mọi thứ thật tự nhiên nhé.

Lời kết

Sử dụng nhiều từ khóa cho 1 đường dẫn cưc kỳ tốt cho seo nó không những thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn tránh được hậu quả đáng tiếc do việc spam quá đà, hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về seo webstie.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Có nên seo nhiều từ khóa cho 1 url