Cách rút gọn link kiếm tiền để có nhiều đô la

Chắc hẳn là một người tham gia kiếm tiền online bạn cũng ít nhiều nghe đến rút gọn link kiếm tiền rồi phải không, nhưng không phải cũng hiểu rõ kỹ càng về hình thức này nó hoạt động như thế nào và kiếm tiền ra làm sao, hãy cùng thietkewebbatdongsan.org tìm hiểu chi tiết về rút gọn link kiếm tiền nhé.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Giả sử mình có một link dẫn như thế này

http:// thietkewebbatdongsan.org/xem-quang-cao-kiem-tien-co-nen-tham-gia-khong/

Bây giờ mình bỏ vào các trang rút gọn như Adf.ly (Trang rút gọn link cực kỳ uy tín) chẳng hạn nó sẽ có dạng

http://adf.ly/xxx

Bạn thấy không từ một cái url dài loằng ngoằng sau khi rút ngắn lại nó sẽ chỉ có vài ký tự thôi thật dễ nhìn phải không nào? Thử nhấp vào đường dẫn bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình như ảnh dưới

Cách rút gọn link kiếm tiền để có nhiều đô la

Bạn nhấp SKIP AD sau khi nó load khoảng 5 giây là sẽ có tiền được cộng vào tài khoản, số tiền cao hay thấp tùy thuộc vào traffic đến từ quốc gia nào nhé, như bên Châu Âu hãy Mỹ nói chung là các nước phát triển lượt xem được khá cao còn như ở Việt Nam rate cực thấp.

Một số website uy tín:

Adf.ly

123link.top

Shink.in

Ouo.io

Shortest.st

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ rút gọn link kiếm tiền?

Cái này thực sự rất khó để biết được nó còn tùy thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn, nếu bạn biết cách và chăm chỉ chắc chắn một thời gian sau sẽ kiếm được kha khá, theo quan sát thì nhiều người tạo ra các trang download phần mềm, theme blogspot wordpress miễn phí và hướng đến khách hàng nước ngoài mới kiếm được nhiều từ hình thức này.

Những các làm phí thời gian của bạn đó là spam lung tung mà không mang lại giá trị tốt cho người dùng tìm kiếm, giả sử như có một người đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus crack bạn nên tạo nên sự tin tưởng khi họ biết được phần mềm bạn cung cấp sử dụng rất tốt ngại gì họ không nhấp vào link rút gọn cho bạn.

Lời kết:

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức dễ dàng nhưng cái khó nằm ở chỗ bạn phải làm như thế nào để kiếm được tiền từ nó, đối với newbie các này sẽ không giúp họ mang lại nhiều tiền lắm còn với những người có kinh nghiệm hay một website riêng với lượt truy cập ổn định tuy không giúp bạn giàu có song nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên sung túc hơn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách rút gọn link kiếm tiền để có nhiều đô la
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star