Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Kiếm tiền online một trong những phương pháp kiếm tiền mới mẻ tại Việt Nam giúp tạo ra thu nhập thụ động từ internet. Bạn không phải lao động chân tay mệt mỏi thay vào đó là một công việc nhẹ nhàng nhưng có thể khiến hàng trăm hàng triệu đồng rơi vào túi của bạn, vậy kiếm tiền online trên mạng là gì? và làm như thế nào để kiếm tiền trên internet đây.

Những cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên và người thất nghiệp

1. Viết blog kiếm tiền online

Đây là hình thức kiếm tiền bền vững mang lại hiệu quả cao so với các hình thức khác nếu bạn có khả năng diễn đạt bằng ngòi bút của mình về mọi thứ thì có thể làm tốt điều này, nếu bạn học giỏi về môn văn mình tin chắc bạn sẽ viết hay nhưng nếu không thì sao? Bạn hoàn toàn có thể luyện tập! viết viết và viết mỗi ngày chắc chắn dần dần sẽ hay.

Hiện nay có 2 nền tảng được người dùng ưa chuộng nhiều nhất đó là WordPress và Blogger, với WordPress có ưu điểm là bạn có thể tùy biến cực nhanh hỗ trợ từ các plugin giúp hiệu quả làm việc của bạn tăng lên rất nhiều, còn với Blogger bạn được dùng hoàn toàn miễn phí mà không phải mất tiền như WordPress.

Làm thế nào để kiếm tiền với việc viết blog?

Để kiếm tiền online thành công không thể ngày một ngày hai là thành công mà là một quá trình dài rèn luyện viết blog cũng vậy, bạn đừng mơ mộng về một viễn cảnh có hàng trăm triệu từ việc viết blog để rồi sau đó lại thất vọng, điều này đúng khi bạn trở nên quá giỏi hiểu biết nhiều thứ, còn đối với những người mới điều quan trọng mình muốn bạn hướng đến mục đích đó là “rèn luyện” mà thôi, qua thời gian mọi kỹ năng của bạn tốt hơn lúc này mới bắt đầu kiếm tiền cũng chưa muộn.

Nếu chưa có chi phí bạn có thể khởi tạo blog cá nhân trên Blogger.com việc đăng ký mất chưa đầy một 1 phút, khi làm việc với blogspot cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn am hiểu 1 chút về HTML và CSS là có thể chỉnh sửa được, trên mạng có rất nhiều bài hướng dẫn về cách tạo blogspot rồi seo blogspot.

Còn nếu có chi phí bạn có thể mua tên miền và hosting để viết blog kiếm tiền bằng WordPress, một nền tảng đứng số 1 thế giới có khả năng tùy biến cực cao.

Sau khi có blog có một lượng truy cập ổn định bạn có thể đặt quảng cáo Google Absense hoặc các mạng quảng cáo khác để kiếm tiền.

2. Kiếm tiền trên youtube cho học sinh

Một mạng xã hội chia sẻ video nhưng hái ra tiền, Google đang lôi kéo người dùng bằng cách này cực kỳ hiệu quả, bạn thấy không ngày nay trên bất kỳ smartphone nào cũng có ứng dụng youtube, mọi người giải trí hoàn toàn bằng youtube, vì thế nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ đây.

Bạn chỉ cần upload video bằng nội dung tự sáng tạo sau đó up lên kiếm lượt xem nếu lượt xem ngày càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều tiền, ngay bây giờ hãy ngồi xuống suy nghĩ xem nên làm video về nội dung gì đó thật hay biết đâu bạn lại có khả năng sáng tạo thì có thể kiếm bộ tiền từ youtube đấy.

3. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (affiliate)

Ở trên thế giới kiếm tiền trên mạng với affiliate không còn quá xa lạ với nhiều người nữa họ có thể kiếm ra hàng ngàn đô là 1 tháng, ở Việt Nam hình thức này rất mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn khả năng tạo thu nhập thụ động còn lớn hơn so với 2 hình thức trên.

Để kiếm tiền với nó bạn chỉ cần mang link affiliate đi quảng bá để người dùng nhấp chuột qua liên kết, nếu như họ mua hàng thành công bạn sẽ nhận được tiền từ website nào mà bạn đăng ký làm affiliate, số tiền này phụ thuộc vào bên sản xuất họ trả khoảng 10% cho đến 90%. Bạn có thể kỹ hơn như thế này có một công ty chuyên sản xuất hàng hóa như mỹ phẩm chẳng hạn họ muốn được người dùng biết đến vì thế sẽ đăng ký với một công ty khác chuyên về quảng cáo gọi là trung gian, sau đó từ trung gian họ sẽ lôi kéo người bán là những người làm tiếp thị liên kết bằng số tiền hoa hồng nhất định nào đó, hình thức này cũng có thể kết hợp với viết blog có nghĩa là bạn có thể viết các bài review về sản phẩm và đặt link lên đó.

Lời kết

Còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online trên mạng khác mang lại hiệu quả nhưng mang lại doanh thu và tính khả thi của 3 hình thức này là tốt nhất, mình không muốn bạn mơ mộng về một tương lai hão huyền mà điều mình muốn đó là bạn cần phải hành động để kiếm được nhiều tiền từ internet bạn phải rèn luyện mỗi ngày.

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star