101 thủ thuật seo top thần thánh đưa từ khóa vào top 10

Xin chào mọi người hôm nay mình đã trở lại và cùng chia sẻ những thủ thuật seo top thần thánh giúp đẩy từ khóa xếp vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Nhưng trước hết để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có một sự kiên nhẫn và khao khát được leo lên top.

Kết quả hình ảnh cho thủ thuật seo

Vậy những thủ thuật seo từ khóa lên top Google đó là gì?

Bạn đang đau đầu khi làm seo mãi mà từ khóa vẫn không thể lên top được cho dù hàng ngày vẫn viết bài đều đặn, càng đi backlink từ khóa càng tụt, đối với những người mới làm seo thì tình trạng này thường xuyên gặp phải. Bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra được lối đi nếu như cứ húc đầu mãi vào tường. Hãy dừng lại! Ý của mình ở đây bạn hãy tạm dừng để suy nghĩ về mọi thứ, hãy nhớ lại những cách làm seo của mình như thế nào từ đó tìm ra nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Ngày trước mới bắt đầu chập chững làm seo mình chỉ viết nội dung xong rồi vứt đó để đó nó lên top, có một mài website lên được có một vài web thì không. Có lẽ nếu nói về số lượng website trong quá trình làm seo của mình cũng tương đối rồi đó. Một số lên top rất dễ dàng còn một số khác thì lại không lên, sau mấy năm tìm hiểu cuối cùng mình đã nhận ra một điều bạn muốn từ khóa lọt top 10 Google cần phải đầu tư nhiều hơn về nội dung thật chuẩn seo, thật chất lượng. Hãy học cách viết bài chuẩn seo đó là thủ thuật giúp đẩy top từ khóa rất hiệu quả. Google ngày nay không thích nhiều backlink mà nó muốn bạn phải sáng tạo, viết bài mới. Nó không muốn bạn là một kẻ dậm chân tại chỗ, thế giới này muốn tiến lên phải học hỏi vì thế muốn được Google ưu ái hãy viết mội ngày.

Kết quả hình ảnh cho thủ thuật seo

Nhưng viết bài như thế nào là chuẩn seo?

Đây là câu hỏi mà trước kia mình vẫn thường tự hỏi, nếu sáng tỏ vấn đề này bạn đã có thể hiểu sâu hơn về seo rồi đó. Mình không muốn nhắc lại việc bạn viết tiêu đề như thế nào nữa hay mô tả cũng như lặp từ khóa trong bài viết ra làm sao. Mà mình muốn bạn biết cách lựa chọn từ khóa để thu hút lượt truy cập vào website.

Một bộ từ khóa tốt là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong mọi chiến dịch seo. Mình vẫn thường uy tiên chọn các từ khóa dài giúp kéo lượt truy cập vào website rất tốt, hãy tìm hàng trăm key dài để seo sẽ tốt hơn so với việc seo key ngắn hơn nữa nó giúp bạn đa dạng bài viết sẽ được Google đánh giá website tốt hơn.

Ngoài viết bài chuẩn seo thì bạn nên làm gì tiếp theo?

Đi backlink là công việc tiếp theo chắc chắn sẽ phải làm rồi đúng không nào. Việc xây dựng backlink ngày nay sẽ không giống như trước kia nữa bạn không thể đi một cách ồ ạt được mà hãy rải link một cách từ từ đều đặn hàng ngày.

Nên nhớ rằng việc đa dạng anchor text trỏ về là rất quan trọng. Không quá ưu tiên backlink dofollow mà quên đi backlink nofollow, hãy biết cân bằng số lượng 2 loại backlink này.

Webmaster tools rất quan trọng!

Một công cụ miễn phí nhưng rất hữu ích trong việc làm seo ở đây bạn có thể theo dõi vị trí từ khóa, lượt nhấp chuột vào keyword đó để tiến hành onpage tốt hơn cũng như xem hiệu quả bạn làm ra làm sao.

Trên đây là một số thủ thuật seo rất hay mà bạn nên tham khảo, mình không phải là một người làm seo giỏi nhưng mình rất thích chia sẻ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận bên dưới nhé!

Đánh giá
Ngày đánh giá
Tên người đánh giá
101 thủ thuật seo top thần thánh đưa từ khóa vào top 10
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star